TIN TỨC

Sử dụng tay co thủy lực KING lắp cửa chống cháy Sơn Mỹ

Chúng ta đã biết được công dụng của cửa chống cháy rồi đúng không nào. Tuy nhiên để cửa chống cháy hoạt động hiệu quả, đặc biệt khi được lắp tại lối thoát hiểm nhà chung cư có một yêu cầu đặt ra là nó phải được tự động đóng lại để ngăn sự cố khi hỏa hoạn. Tránh phải sử dụng bằng sức người, lại không đảm bảo khi quên đóng cửa. Do đó ở các cửa phòng lối thoát hiểm thì cửa chống cháy bao giờ cũng được lắp đặt với một thiết bị có khả năng đóng mở tự động, không cần sự can thiệp của con người. Đó chính là tay co thủy lực.

Tay co thủy lực còn có tên gọi khác là khuỷu thủy lực là thiết bị đóng cửa tự động được lắp tại các loại cửa như cửa gỗ dân dụng, cửa ra vào hộ gia đình cho đến các loại cửa công nghiệp năng, cửa có chức năng đặc biệt như cửa thép chống cháy…ngoài ra khi sử dụng tay co thủy lực sẽ hạn chế tình trạng va đập cửa, là thiết bị bảo vệ cửa, góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của cửa, mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tay co thủy lực, nổi tiếng hơn cả phải kể ra tên hãng như: Hafele, King, Newstar, Dorma….Các loại tay co này đã khẳng định được vai trò và ví trí trên thị trường Việt cũng như thế giới. Ta rất hay gặp các loại tay co này trên cửa thoát hiểm tại các chung cư.

Là một nhà sản xuất cửa chống cháy và thi công lắp đặt cửa thoát hiểm chống cháy trên thị trường nhiều năm. Công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó việc lựa chọn một loại tay co thủy lực để lắp đặt vào cửa chống cháy của công ty cũng là một yếu tố được quan tâm hàng đâu. Và chúng tôi đã lựa chọn loại tay co thủy lực của hãng King – có xuất xứ từ Hàn Quốc. Dân xây dựng vẫn hay gọi là tay co King.


Lí do chúng tôi chọn tay co thủy lực King cho cửa chống cháy

Tay co thủy lực King là một dóng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, một quốc gia phát triển và nổi tiếng với các ngành xây dựng, các thương hiệu của họ như: Xingfa, King…được thị trường quốc tế tin dùng rộng rãi. Do đó chất lượng tay co King của họ cũng là một thiết bị có chất lượng hàng đầu. Tay co thủy lực King có tuổi thọ sử dụng rất cao mà giá thành lại rẻ. So với Hafele giá của chúng rẻ hơn nhiều. Quan trọng là vấn đề tuổi thọ sử dụng và khả năng giữ cửa, lực đóng mở cửa thì tay co thủy lực King là vua. Đúng như thương hiệu “King – Vua”. Loại tay co này có thể đóng mở cửa có tải trọng rất lớn, khi so với các dòng tay co khác thì cùng một mức giá thì tay co King có tuổi thọ sử dụng lâu bền nhất, chất lượng tốt nhất. Thông số về tải trọng tải cửa nặng tới 150kg, điều chỉnh đóng mở hai chiều, có chức năng đóng dừng 90 độ, 180 độ…được sử dụng cho các loại cửa lớn cả về kích thước cũng như tải trọng. Điều quan trọng là giá nó chênh thấp hơn các loại khác mà chất lượng thì luôn đi đầu.

Đem lợi ích tới cho khách hàng là yếu tố mà Công ty Sơn Mỹ luôn quan tâm hàng đầu, do đó chúng tôi luôn luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất cùng một giá thành rẻ nhất để phục vụ cho khách hàng.

Nội dụng bạn quan tâm:

  – Tốp cửa chống cháy đẹp và thông dụng tại Việt Nam

  – Mua cửa thép chống cháy ở đâu rẻ và chất lượng?

  – Thủ tục xin cấp phép giấy phòng cháy chữa cháy

Bài viết cùng tác giả