TIN TỨC

Tại sao cần phải sử dụng cửa thép chống cháy ngay bây giờ?

Trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2016 và đầu năm 2017, có rất nhiều vụ cháy lớn xảy ra, ở cả hộ gia đình hoặc các khu chợ, nhà máy lớn. Gần đây nhất ở Hà Nội là vụ cháy quán karaoke làm 13 người thiệt mạng (vụ việc xảy ra trên đường Trần Thái Tông) hay một công ty may mặc tại Cần Thơ làm thiệt hại khá lớn.

chay-cong-ty-may-mac

Nguyên nhân các đám cháy đa phần do sự cố chập điện hoặc do sự bất cẩn của con người. Tuy biết tác hại ghê gớm của thần lửa, nhưng người dân lại chậm trễ xử lí hoặc chưa có sự chuẩn bị chu đáo. Khi xây dựng, mọi người lại chỉ nghĩ cách đối phó với lửa là bình chống cháy, có bình chống cháy là thấy yên tâm. Đó là một biện pháp an toàn với những đám cháy nhỏ, được phát hiện kịp thời. Còn với những đám cháy lớn thì sao?

Khi xây dựng, ngoài việc trang bị bình cứu hỏa là thiết bị đơn giản nhất trong việc chữa cháy, thì việc phòng cháy cũng nên được mọi người lưu ý. Cách tốt nhất để phòng cháy ngay từ khâu xây dựng là lắp đặt hệ thống cửa thép chống cháy. Tác dụng của các cánh cửa thép chống cháy này là hạn chế mức dộ di chuyển của ngọn lửa với thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút tùy loại cửa, nhằm dảo bảo an toàn nhất cho con người người.

Đơn vị sản xuất thi công cửa thép chống cháy uy tín toàn quốc

Ngoài ra, nếu người sử dụng muốn tăng tính thẩm mĩ có thể lựa chọn cửa thép chống cháy vân gỗ, vừa đẹp lại có tác dụng chống cháy tương đương với loại bình thường khác.

Địa chỉ cung cấp cửa chống cháy uy tín tại Hà Nội nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung xin liên hệ: Công ty CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ HÀ NỘI- Số 10 ngõ 9 Khuyến Lương Hoàng Mai Hà Nội. Hotline: 0969967786

Bài viết cùng tác giả