TIN TỨC

Cửa chống cháy uy tín tại Hà Nội.

      Hiện nay trên thị trường do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, cũng như để đảm bảo được những rủi ro không đáng có, thì cửa chống cháy là một trong những thứ không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Hiểu được điều đó, công ty Sơn Mỹ đã thiết kế được hệ thống cửa thép chống cháy đạt chất lượng cao, đặc biệt an toàn khi sử dụng phù hợp với các công trình như khu chung cư, tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại.

  Với những đặc tính sau, đảm bảo cửa thép chống cháy là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng:

Cấu tạo từ thép tấm có độ dày 0.8 -1.2 mm, có độ bền cao, chống chịu được ăn mòn, va đập mạnh.

Phần lõi bên trong được sử dụng giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh chống cháy. Bên ngoài được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao.

Cửa được phân thành nhiều loại theo thời gian chống cháy: Cửa chống cháy 60 phút, 90 phút,120 phút và của chống cháy 180 phút. Hoặc cửa được phân thành: Cửa chống cháy 1 cánh hoặc cửa 2 cánh.

Ngoài ra cửa chống cháy còn có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, mang đến sự sang trọng cũng như tiện nghi trong việc sử dụng.

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cửa thép chống cháy tại Hà Nội, hãy liên hệ với Công ty TNHH Sơn Mỹ, chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ: Căn 50, Đường 2.2 Khu đô thị Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 096.996.7786 – 09043.888.07

Email: sonmyhanoi@gmail.com

Web: https://sonmy.net/

 

 

Bài viết cùng tác giả