TIN TỨC

Xây lắp hệ thống ống gió tốt sẽ tiết kiệm chi phí vệ sinh

Bạn có biết: ” Việc xây lắp một hệ thống ống gió tốt, đảm bảo chất lượng sẽ đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng cũng như giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi vệ sinh chúng không”?

Giới thiệu về hệ thống ống gió và phụ kiện ống gió

Chúng ta luôn biết rằng việc lắp hệ thống ống gió có chức năng quan trọng như: thông gió, điều hòa không khí, cung cấp khí tươi, thanh lọc bụi, hút mùi, hút khí, thay đổi không khí, loại bỏ khí CO2 ra bên ngoài tại nơi ở, nơi làm việc của chúng ta…..Tuy nhiên sau quá trình sử dụng lâu dài, các hạt bụi bẩn, chất độc hại tồn đọng lại thành ống thông gió làm tích lũy vi khuẩn, tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng sinh sôi và phát triển. Trong khi đó chúng ta lại đang trao đổi không khí với chúng mà không hay biết. Ngoài ra tại các xí nghiệp may dệt, sản xuất bao bì…, các hạt bụi vải, sợi vải nhỏ được hút lên bởi hệ thống ống gió, quạt thông gió…lâu ngày bám vào các thiết bị truyền nhiệt, truyền lửa và có khả năng xảy ra cháy là rất cao.

Nhà sản xuất thi công hệ thống ống gió giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Đó là những lí do mà các hệ thống lọc không khí, lọc gió phải được vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên để tránh phải tình trạng vệ sinh liên tục chúng ta nên chọn các nhà cung cấp, xây lắp đường ống gió uy tín chất lượng, vừa đảm bảo chức năng thông gió vừa tiết kiệm việc phải vệ sinh liên tục đường ống.

Ống gió và đường ống gió của công ty Sơn Mỹ là một trong số ít các công ty có đủ điều kiện để giải quyết vấn đề trên. Các loại ống gió và phụ kiện ống gió của công ty Sơn Mỹ có kết cấu từ thép không gỉ, độ trơn bề mặt lớn, thành ống được làm mịn, hạn chế ma sát, sự bắt dính của các hạt bụi… nên khi bạn sử dụng đường ống thông gió của công ty tôi sẽ giảm được việc vệ sinh thành ống. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ xây lắp ống gió Sơn Mỹ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ HÀ NỘI

Quý khách đến xem sản phẩm tại: Số 10 Ngõ 9 Đường Khuyến Lương – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0969.967.786 / 0904.388.807
Email: sonmyhanoi@gmail.com
Web: https://sonmy.net

 

Bài viết cùng tác giả