TIN TỨC

Đặc điểm kỹ thuật của Cửa chống cháy 1 cánh

Cửa chống cháy 1 cánh đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho mọi người an toàn và làm giảm thiểu thiệt hại về tài sản trong một đám cháy.

Cửa chống cháy được lắp đặt ở những nơi yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như: Khu chung cư cao tầng, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm… vì chúng cho phép con người có thể vượt qua một cánh cửa an toàn trong quá trình lây lan cháy nên có thể thoát hiểm dễ dàng, đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản.

Đặc tính kỹ thuật:

– Vật liệu: Kính chống cháy, thép không gỉ.

– Thép làm cánh dày: 1mm.

– Thép làm khung dày: 1.2mm.

– Độ dày cánh: 50mm.

– Độ dày khung cửa: 100mm.

– Kính chống cháy 60 phút, ký hiệu GIALUKI 4mm EI-60, D=400mm.

– Tay co thủy lực King 65 kg.

– Khóa tay gạt Kingku CS 8025 SS/G.

– Bông thuỷ tinh ngăn cháy 100kg/m3.

– Kính GIALUKI chống cháy.

Đặc điểm cửa chống cháy 1 cánh:

– Thời gian chống cháy: 60 phút.

– Tay co thủy lực chắc chắn và có tấm kính thiết kế ngăn cháy 60 phút.

– Cửa chống cháy định vị được vị trí góc mở 90 độ và không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của không gian ngôi nhà, văn phòng…..

– Bề mặt cửa chống cháy được xử lý và bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện, chống phai màu sơn lão hóa theo thời gian.

– Công nghệ ghép góc tiên tiến, đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

– Được cấu tạo từ thép không gỉ, có độ cứng cao, tăng khả năng chịu đựng và đảm bảo an toàn cho công trình, hạn chế rủi ro xảy ra.

– Bông thủy tinh chống cháy 100kg/m3 và tấm kính chống cháy khiến chức năng chống cháy của cửa trở nên tuyệt đối. Hạn chế tối đa thiệt hại về người và của cho bạn khi có hỏa hoạn xảy ra.

– Chốt âm inox, khóa an toàn giúp bạn bảo vệ được tài sản mà không cần trực tiếp quản lý, trông coi.

Ngoài ra Cửa chống cháy 1 cánh còn có độ an toàn cao do được cấu tạo từ thép không gỉ, cửa thép chống cháy có độ cứng cao, tăng khả năng chịu đựng và đảm bảo an toàn cho công trình.

Không đơn giản chỉ là chức năng chống cháy, cửa chống cháy 1 cánh được thiết kế hiện đại đáp ứng tính thẩm mỹ của khách hàng. Với màu sắc đa dạng, cửa chống cháy mang lại không gian thoải mái và đem lại sự khác biệt cũng như nét văn hóa, thẩm mỹ của từng công trình.

Cửa chống cháy còn thêm thiết kế tấm kính chống cháy hình tròn, tăng tính thời trang và giúp bạn có thể quan sát không gian đối diện mà không cần mở cửa.

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ chuyên cung cấp các loại cửa thép chống cháy với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ

Địa chỉ: Căn 50, Đường 2.2 Khu đô thị Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 096.996.7786 – 09043.888.07

Email: sonmyhanoi@gmail.com.

Bài viết cùng tác giả