TIN TỨC

Cấu tạo và Những đặc tính ưu việt của Ống xả rác Inox

Hiện nay Ống xả rác Inox là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp đang được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại.

Ống xả rác inox hay còn được gọi với nhiều tên khác như là ống thoát rác, ống thu rác, ống đổ rác.Với chức năng chính là dẫn rác thải từ các tầng về phòng chứa rác. Vì vậy, mà việc sử dụng ống xả rác inox là đặc biệt cần thiết.

ống xả rác inox sm01

 

Cấu tạo của Ống xả rác Inox:

  • Vật liệu chế tạo: Ống được làm từ  Inox sus 304, sus 201
  • Đường kính ống từ 500mm – 800mm
  • Độ dày : 1m- 1.2m.

Nhìn chung về mặt cấu tạo của Ống xả rác Inox, có thể thấy được ống có kết cấu bền chắc, tương đối nhẹ, giúp giảm sức nặng cho tòa nhà. Vật liệu inox có độ bền, dai, và khả năng chống chịu va đập rất lớn. Ngoài ra, Ống xả rác Inox còn có khả năng chống cháy nổ và chống ăn mòn cao. Vì vậy mà Ống xả rác Inox vượt trội hẳn so với các loại ống thu thoát rác khác trên thị trường và rất phù hợp với các công trình hiện đại ngày nay.

Những đặc tính ưu việt của Ống xả rác Inox:

  • Độ bền tương đối cao: được chế tạo bằng INOX  SUS 304 –SUS 201 có khả năng chống ăn mòn, chống va đập tốt, đặc biệt phù hợp vời điều kiện môi trường nóng ẩm. Vì thế sản phẩm có tuổi thọ tương đối cao.
  • An toàn khi sử dụng: Tăng thêm sự an toàn khi có sự cố cháy, nổ vì ống xả rác có khả năng chống cháy tốt.
  • Làm giảm chi phí:  giúp cho việc thu gom rác toàn bộ hệ thống được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công vệ sinh. Đồng thời tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa nhờ sản phẩm có độ bền cao.
  • Dễ dàng vệ sinh: có cấu tạo từ vật liệu Inox tương đối đơn giản lại chống rỉ tốt nên vệ sinh hệ thống dễ dàng và không mất nhiều thời gian.
  • Cải thiện chất lượng không khí: ống xả rác inox nói riêng và hệ thống thu gom rác nói chung, chất lượng không khí xung quanh công trình được cải thiện đáng kể. Bảo vệ sức khỏe cho mọi người sinh sống và làm việc tại đây. Góp phần bảo vệ môi trường trong lành hơn.

Nhờ các đặc tính ưu việt trên mà ống xả rác được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường mỗi khi thi công lắp đặt hệ thống thoát rác nhà cao tầng.

Từ những thông tin chi tiết về cấu tạo sản phẩm cũng như những đặc tính ưu việt của ống xả rác Inox nói trên, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của Công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ chúng tôi. Ngoài việc có cơ hội lựa chọn mua sản phẩm ống xả rác giá rẻ, chất lượng. Khách hàng còn được tư vấn  nhiệt tình để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt ống xả rác, ống thoát rác. Chúng tôi cam kết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn để mua ống xả rác và lắp đặt ống quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ

Địa chỉ: Căn 50, Đường 2.2 Khu đô thị Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 096.996.7786 – 09043.888.07

Email: sonmyhanoi@gmail.com.

Bài viết cùng tác giả