TIN TỨC

Đặc tính cửa thoát hiểm chống cháy Sơn Mỹ

Cửa thoát hiểm chống cháy là một dạng khác của cửa chống cháy, thường được lắp đặt ở hướng có lối thoát ra bên ngoài tòa nhà như cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật,…

Cửa thoát hiểm có chức năng là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các công trình khi gặp sự cố hỏa hoạn, để trong thời gian đó mọi người có thể thoát ra ngoài hay vận chuyển người và tài sản ra ngoài bằng lối cầu thang đã được bảo vệ bằng cửa thoát hiểm chống cháy, góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

cấu tạo cửa thoát hiểm

Thông số kỹ thuật:

–  Khung bao thép nguội  mạ kẽm dày 1.5mm.

– Cánh cửa thép nguội  mạ kẽm dày 1.2mm.

– Độ dày tổng thể cánh cửa  40mm (± 2).

– Độ dày khung 40 x 100 (± 5mm).

– Kích thước : Gia công theo đơn đặt hàng.

– Joint cao su dọc khung bao.

– Chất chống cháy poly foam/sợi thủy tinh.

– Bộ cửa bao gồm (cánh, khung, sơn hoàn chỉnh).

Tính năng của cửa thoát hiểm:

  • Đảm bảo tính an toàn:

Được làm từ thép mạ kẽm hoặc mạ điện không gỉ nên cửa thép có độ cứng cao, chịu được 1 lực tác động lớn cũng như các áp lực từ bên ngoài. Bề mặt cửa chống cháy được xử lý và bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện, chống phai màu sơn lão hóa theo thời gian. Tay co thủy lực chắc chắn. Chốt âm inox thuận tiện, dễ dàng, chuẩn xác theo thao tác của bạn. Ngoài ra, lớp kính cường lực chống cháy cũng giúp cho cửa hạn chế khả năng thiệt hại do hỏa hoạn gây ra. Mặt khác, cũng nhờ cấu tạo đặc biệt này mà cửa có khả năng cách âm.

  • Khả năng chống cháy vượt trội:

Được trang bị vật liệu chống cháy là bông thủy tinh hoặc giấy chống cháy honeycomb đã giúp cho cánh cửa khả năng chống cháy theo các mức độ khác nhau: Khả năng chống cháy: 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút.

  • Công nghệ ghép góc tiên tiến:

Đảm bảo cửa cứng vững, cách nhiệt, cách âm, cùng độ kín, khít cao. Cửa thoát hiểm chống cháy định vị được vị trí góc mở 180 độ.

  • Tính thẩm mỹ:

Không đơn giản chỉ là chức năng chống cháy, cửa thoát hiểm chống cháy được thiết kế hiện đại đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng. Cửa thoát hiểm còn được thiết kế tấm kính chống cháy hình tròn, kiểu dáng thời trang và giúp bạn có thể quan sát không gian đối diện mà không cần mở cửa.

Lắp đặt cửa thoát hiểm ở đâu uy tín?

Tự hào là đơn vị cung cấp cửa thoát hiểm chống cháy uy tín, công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những  sản phẩm cửa chống cháy đạt chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm cửa chống cháy của công ty Sơn Mỹ khi đưa ra thị trường đảm bảo cung cấp với một mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Để có thể chọn mua cửa thoát hiểm chống cháy với một mức giá rẻ nhất tại Công ty chúng tôi quý khách hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ

Địa chỉ: Căn 50, Đường 2.2 Khu đô thị Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 096.996.7786 – 09043.888.07

Email: sonmyhanoi@gmail.com.

Bài viết cùng tác giả