TIN TỨC

Sử dụng ống gió mềm có thực sự mang lại hiệu quả

Tại các tòa nhà cao ốc, khu chung cư hay các hệ thống dẫn trong ngành đóng tàu thì việc lắp đặt và sử dụng ống gió mềm là hết sức quan trọng và ngày càng được nhiều người sử dụng. Ống gió mềm là ống có hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Với mục đích thông gió, hút khí tạo không khí trong lành và mát mẻ cho người sử dụng. Vậy với những tính năng ưu việt và việc sử dụng lắp đặt rất thuận lợi, dễ dàng, tiện nghi có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi hay không thì cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Công ty Cổ phần Kim Khí Sơn Mỹ:

Ống gió mềm là một loại ống bền bỉ, hoàn toàn dễ uốn nắn và có trọng lượng thấp. Ống gió trong một hệ thống được tạo từ hệ thống đường ống để vận chuyển bụi từ nguồn không khí bẩn đến thiết bị hút, sau đó sẽ hút bụi qua ống gió và giữ lại.Các ống dẫn cho thấy hiệu quả tuyệt vời khi lắp đặt chính xác và là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các hệ thống thông gió bao gồm cả nhà ở, khách sạn, văn phòng và các tòa nhà thương mại vì nó rất thích hợp để kết nối các lỗ thông gió cho đường ống cứng.

Hiệu quả từ vật liệu chế tạo:

Ống gió mềm là sản phẩm dạng ống được sản xuất từ lớp màng nhôm với độ dày cao có tính đàn hồi và dẻo dai rất tốt. Ống gió mềm là vật liệu bảo ôn, cách nhiệt. Mỗi loại ống gió mềm có chức năng, lợi thế khác nhau. Đối với ống gió có bông chịu nhiệt được thiết kế với lớp bông thủy tinh giữa các lớp nhôm bạc, có độ dày và tỷ trọng của lớp bông cách nhiệt tạo nên khả năng chịu đựng các tác động nhiệt từ môi trường bên ngoài và bảo ôn vật liệu tốt hơn ống gió không có bông chịu nhiệt.

Hiệu quả từ tính năng của sản phẩm: 

Ống gió mềm có tác dụng cách nhiệt nóng chống thẩm thấu: Được kết cấu từ các lớp màng nhôm có tác dụng phản xạ chịu nhiệt rất tốt, ngăn các bức xạ nhiệt tối ưu. Sự kết hợp giữa PE và EVA tạo nên bức tường ngăn nhiệt vững chắc. Sự liên kết giữa các phần tử xốp PE và EVA tạo ra lớp túi dày đặc đảm bảo không thể thẩm thấu. Vì thế, có tác dụng cách nhiệt nóng và chống thẩm thấu tốt và có nhiều đặc tính nổi bật của ống gió xoắn mềm.

Độ bền cực cao: Từ những nguyên liệu cấu thành sản phẩm ống gió mềm vững chắc, ống gió mềm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có độ bền cực cao, có khả năng chống lão hóa tốt ở bất kì thời tiết nào. Nhờ đó mà khách hàng chỉ cần đầu tư một lần giảm thiểu được các chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho các công trình.

Chống ồn chống rung: Ống gió mềm có tính chất dẻo và đàn hồi rất tốt, do đó khả năng chịu đựng các yếu tố bên ngoài càng cao, chịu được sự va đập, chống ồn, chống rung, rất dễ dàng và tiện lợi cho việc thi công công trình.

Khả năng nóng chảy yếu, chống chịu ăn mòn cao: Vật liệu tạo nên sản phẩm là hoạt chất chậm cháy nên ống gió mềm rất khó cháy. Cấu trúc phân tử PE và EVA rất bền vững nên có khả năng chống chịu ăn mòn cao, bị trơ trong môi trường có nồng độ axit cao và bền vững trong hóa chất. Vì vậy, sản phẩm này phù hợp với các công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, giảm nhẹ thiệt hại khi cháy nổ xảy ra.

Hiệu quả từ việc dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt ở mọi vị trí:

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào, đặc điểm gọn nhẹ luôn mang đến cho người sử dụng tiện ích hơn cả, ống gió mềm được làm từ nguồn nguyên liệu gọn nhẹ, dễ dàng cho người vận chuyển và lắp ráp công trình. Nhờ có tính đàn hồi và độ dẻo dai cao của ống mềm giúp việc lắp ráp thi công và thiết kế công trình cũng tiện lợi và đơn giản hơn.

Như vậy, Ống gió mềm thực sự đã mang đến những hiệu quả rõ rệt trong đời sống, giúp cho bầu không khí trong tòa nhà mát mẻ hơn, làm khả năng phát triển của vi sinh vật khó khăn hơn. Không gian làm việc của các tòa nhà thoáng hơn và đảm bảo được sức khỏe của con người đang sống và làm việc trong đó. Đặc biệt là ống gió mềm còn có khả năng chống cháy tốt, ngăn cản đám cháy rất cao trong những vụ hỏa hoạn, đẩy khí độc ra ngoài và trung hòa không khí trong nhà ở.

Công ty cổ phần Kim Khí Sơn Mỹ là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị ống gió chính hãng. Sơn Mỹ là đại lý trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm ống gió mềm Vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và luôn nhận được giá ưu đãi hơn cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ

Địa chỉ: Căn 50, Đường 2.2 Khu đô thị Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 096.996.7786 – 09043.888.07

Email: sonmyhanoi@gmail.com.

Bài viết cùng tác giả