TIN TỨC

Thời gian ngăn lửa của Cửa thép chống cháy Sơn Mỹ

Cửa thép chống cháy được cấu tạo một hay hai lớp thép với chất liệu chống cháy. Phần bên trong thường sử dụng giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh chống cháy. Bên ngoài được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao.

Cửa chống cháy có khả năng ngăn lửa và khói trong khoảng thời gian từ 60-120 phút, sau khoảng thời gian này thì cửa chống cháy sẽ biến dạng và mất đi khả năng ngăn lửa làm cho ngọn lửa lan sang các khu vực lân cận. Chính vì thế mà cửa được sử dụng rộng rãi ở các công trình nhà cao tầng như chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở hiện nay.

Cửa được phân thành nhiều loại khác nhau dựa trên thời gian chống cháy như cửa chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút. Nhờ cấu tạo này nên cửa có độ bền tương đối cao, chống chịu được ăn mòn, va đập mạnh. Về giá thành, cửa thép chống cháy có giá thấp hơn các loại cửa chống cháy khác.

Tìm hiểu về Cửa thép chống cháy Sơn Mỹ:

Dựa vào  thời gian có thể ngăn lửa thì cửa chống cháy gồm 3 loại:

–  Cửa chống cháy 60 phút:  Là loại cửa có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn là 60 phút, được làm từ thép tấm cán nguội, chế tạo có kích thước: 50*100*1.0mm. Chất liệu chống cháy được sử dụng là Honeycomb paper, Zoang cao su ngăn khói, tạo độ kín khít và êm ái khi đóng mở. Cửa thường được dùng cho các công trình thấp như nhà riêng, cửa hàng nhỏ, văn phòng…

–  Cửa chống cháy 90 phút: Là loại cửa có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn là 90 phút.Cánh cửa sử dụng thép tấm dày 1,0-1,2 mm, dày từ 44 – 50 mm. Khung cửa sử dụng thép tấm dày 1,2 – 2,0 mm. Lõi cửa sử dụng giấy tổ ong Honeycomb paper hoặc bông thủy tinh. Cửa thường được sử dụng cho các công trình trong nhà xưởng, nhà kho, các trung tâm thương mại, khu dân cư, bệnh viện…

–  Cửa chống cháy 120 phút: Là loại cửa có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn là 120 phút. Cánh cửa được làm từ thép dày 1.0mm, khung cửa  dày 100mm. Vật liệu chống cháy là bông thủy tinh tỷ trọng 100kg/m3. Cửa thường lắp đặt trong các khu công nghiệp, tòa nhà cao ốc…

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý khách hàng có thể lựa chọn loại kiểu cửa chống cháy theo thời gian chống cháy 60 phút, 90 phút hay 120 phút, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Công ty Sơn Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối lắp đặt cửa chống cháy trên thị trường Việt Nam. Là nhà cung cấp cửa chống cháy uy tín trên thị trường với việc cung cấp ra cho thị trường những bộ cửa chống cháy được lắp đặt rộng khắp toàn quốc với sự hợp tác là các đối tác đến từ những tập đoàn xây dựng lớn trên toàn quốc. Công ty Sơn Mỹ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá cả lại khá rẻ so với các đơn vị khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như yêu cầu tư vấn lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ

Địa chỉ: Căn 50, Đường 2.2 Khu đô thị Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 096.996.7786 – 09043.888.07

Email: sonmyhanoi@gmail.com.

Bài viết cùng tác giả