TIN TỨC

3 ưu điểm vượt trội của cửa thép chống cháy vân gỗ

Hiện nay, đất nước Việt Nam đang từng bước hội nhập với nền kinh tế của thế giới. Một vấn đề dễ nhận thấy là kính tế xã hội càng phát triển bao nhiêu thì các vấn đề về phòng chống trộm cắp, phòng chống cháy nổ và cả tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm được đặt lên bức thiết .Trong bối cảnh này, Công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ Hà Nội đã được thành lập nhằm chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép an toàn,cửa nhôm vân gỗ mang thương hiệu Sơn Mỹ

Về tính chống trộm: Cửa thép vân gỗ được cấu tạo bằng thép mạ điện, thép mạ điện sẽ giúp cửa chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt của VIỆT NAM đảm bảo không bị gỉ, không bị cong vênh mối mọt, co ngót như các loại cửa gỗ thông thường. Bên cạnh đó cửa thép vân gỗ  sử dụng khóa đa điểm kể cả khi bị phá khóa cũng không thể phá được các chốt đa điểm, mang đó sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Về tính chống cháy: Cửa thép vân gỗ Sơn Mỹ có cấu tạo như cửa chống cháy. Bên trong là vật liệu chống cháy, cách âm cách nhiệt. Do Đó sẽ hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ cho ngôi nhà bạn.

Về tính thẩm mỹ: Cửa thép vân gỗ Sơn Mỹ được sơn tĩnh điện vân gỗ với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo mang lại màu sắc cực đẹp, không bị phai mầu theo thời gian. Bên cạnh đó tính đa dạng về màu sắc của cửa thép vân gỗ sẽ đáp ứng được mọi gu thẩm mỹ của khách hàng.

Các sản phẩm cửa chống cháy từ công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ Hà Nội:

Cửa thép chống cháy 60 phútCửa thép chống cháy 90 phútCửa thép chống cháy 120 phútCửa thép chống cháy 180 phút.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ HÀ NỘI
Văn phòng giao dịch
Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0969.967.786 / 0904.388.807
Email: sonmyhanoi@gmail.com
Web: https://sonmy.net

Bài viết cùng tác giả