TIN TỨC

5 lợi ích mà người dùng muốn sử dụng cửa chống cháy thay cho cửa gỗ truyền thống

Ngày nay việc sử dụng cửa thép chống cháy đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó dần thay thế các loại cửa gỗ truyền thống dân dụng trong quá khứ bởi những lợi ích dưới đây.

5 lợi ích mà người dùng muốn sử dụng cửa chống cháy thay cho cửa gỗ truyền thống:

 

1. Chi phí cạnh tranh là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép. Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để sửa chữa là không đáng kể.

2. Dễ sửa chữa, bảo trì là một lý do tại sao các cửa ngăn cháy thép lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

3. Bền bỉ, không nứt, mốc, cong vênh so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, các cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn

4. Khả năng Chống cháy giữ an toàn cho tính mạnh và tài sản khi có sự cố. Các chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà với các cánh cửa gỗ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép. Hơn nữa, nhiều khảo sát cho thấy, mọi người sẽ chọn loại cửa đã được kiểm định chất lượng để bảo vệ tính mạng và đồ dùng của họ khi cháy nổ xảy ra.

5. Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là lựa chọn hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy. Cửa thép chống cháy cung cấp sức đề kháng hoàn hảo cho bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn. Vì vậy cửa thép chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi tất cả các hình thức nguy hiểm.

Công ty Cổ phần Kim Khí Sơn Mỹ là nhà sản xuất và cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, chất lượng và giá thành sản phẩm luôn đảm bảo. Mọi chi phí phát sinh về cửa chống cháy được công ty Sơn Mỹ cam kết cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cửa chống cháy giá rẻ toàn quốc. Mọi thông tin liên hệ với công ty chúng tôi tại địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ

 Đ/c: Số 10 – Ngõ 9 đường Khuyến Lương – Hoàng Mai – Hà Nội | Hotline: 0969.967.786

Bài viết cùng tác giả