TIN TỨC

5 Lý do cho việc lựa chọn cửa gỗ công nghiệp?

Sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ đã cho phép các Công ty trang trí nội thất, Vật liệu hoàn thiện sáng tạo ra nhiều mẫu cửa gỗ công nghiệp với chất lượng tốt, màu sắc đa dạng và giá cả cạnh tranh. Đây chính là ưu thế vượt trội của cửa gỗ công nghiệp so với cửa gỗ tự nhiên.

Thứ nhất: Mẫu mã đa dạng

Nếu như cửa gỗ tự nhiên truyền thống chỉ bó hẹp trong một vài kiểu thiết kế, với một số mẫu nguyên vật liệu như gỗ lim, gỗ dổi, căm xe, óc chó, xoan đào, gỗ sồi, tần bì, giáng hương….thì cửa gỗ công nghiệp lại có vô vàn các mẫu vật liệu. Trong đó, riêng gỗ veneer có đến vài chục mẫu, gỗ laminate có đến trên 100 mẫu, gỗ công nghiệp sơn màu, sơn in vân và nhiều tấm bề mặt khác.

Ngoài kiểu thiết kế phẳng, cửa gỗ công nghiệp còn có dạng pano đặc, pano kính, dạng kính và các kiểu cắt ghép đẹp, gia công tinh xảo khác. Vì thế khách hàng có rất nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng mẫu mã cho ngôi nhà của mình.

Thứ hai: Chất lượng kỹ thuật đảm bảo

Trước khi gia công một bộ cửa gỗ công nghiệp thì các nhà sản xuất sẽ phải tiến hành xử lý kỹ thuật toàn bộ gỗ nguyên liệu bao gồm công đoạn sấy gỗ, xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, sơn lót, tạo bóng bề mặt…nhằm giúp cho sản phẩm có thể thích ứng với tác động của môi trường bên ngoài, để nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF  – SƠN MÀU

Thứ ba: Thời gian cung cấp nhanh

Nhờ dây chuyền sản xuất khép kín, cộng với nguyên liệu đầu vào được chủ động nên cửa gỗ công nghiệp cho phép tự động hóa nhiều công đoạn với thời gian sản xuất nhanh và chi phí được giảm đáng kể. Tại Công ty CP – SX – XNK TRƯỜNG SA, sau khi khách hàng ký đơn hàng (số lượng ít), hợp đồng (số lượng nhiều) đặt mua cửa gỗ thì chỉ trong vòng một tuần là chúng tôi đã có sản phẩm hoàn thiện để lắp đặt tại công trình.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP – PHỦ VENEER

Thứ tư: Giá thành rẻ

Do giảm được tương đối một phần nhân công lao động và chi phí đầu vào nên giá thành của cửa gỗ công nghiệp tương đối rẻ. Trung bình một bộ cửa gỗ công nghiệp rẻ hơn một nửa so với một bộ cửa gỗ tự nhiên, trong khi tuổi thọ của cửa gỗ công nghiệp cũng đạt trên 15 năm.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF LAMINATE

Thứ năm: Dễ dàng di chuyển và lắp đặt

Cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm ra đời trên cơ sở sự phát triển của khoa học công nghệ. Do đó, toàn bộ cấu tạo, kiểu dáng, kích thước cửa đều được nghiên cứu kỷ lưỡng để có thể phù hợp với mọi không gian nhà. Chính vì thế sản phẩm cũng có tính cơ động linh hoạt hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

Xem thêm: Đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy giá rẻ

Nhà cung cấp cửa chống cháy giá rẻ tại hà nội

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ HÀ NỘI
Văn phòng giao dịch
Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0969.967.786 / 0904.388.807
Email: sonmyhanoi@gmail.com
Web: https://sonmy.net

Bài viết cùng tác giả