TIN TỨC

Công ty Sơn Mỹ sản xuất cửa chống cháy giá rẻ uy tín toàn quốc

Công ty Sơn Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phần phối lắp đặt cửa chống cháy trên thị trường Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá cả lại khá rẻ so với các đơn vị khác. Là nhà cung cấp cửa chống cháy uy tín trên thị trường với việc cung cấp ra cho thị trường những bộ cửa chống cháy được lắp đặt rộng khắp toàn quốc với sự hợp tác là các đối tác đến từ những tập đoàn xây dựng lớn trên toàn quốc. Công ty Sơn Mỹ ngày càng khẳng định được giá trị và chất lượng của mình.

Với những sản phẩm cửa chống cháy có thời gian chống cháy, chịu nhiệt lớn, đồng thời khả năng bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài đã được kiểm định chất lượng về phòng cháy chữa cháy. Cửa thép chống cháy Sơn Mỹ luôn được đánh giá cao khi đưa vào sử dụng. Trong suốt những năm tháng hoạt động sản xuất của mình công ty không ngừng đưa ra những giải pháp mới, áp dụng những tiến bộ khoa học kĩ thuật mới nhất bằng việc đưa vào sử dụng các hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Điều này đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe đến từ khách hàng hiện nay như: tính thẩm mĩ, khả năng chống cháy, tiến độ, thời hạn giao hàng…….

Xem thêm: – Cấu tạo cửa chống cháy – Quy trình sản xuất cửa chống cháy

 – Mua cửa thép chống cháy ở đâu thì rẻ và đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là nhà sản xuất đơn thuần, công ty Sơn Mỹ còn là nhà thầu thi công, lắp đặt toàn quốc cho các công trình về cửa chống cháy như: Lắp đặt cửa vân gỗ chống cháy đẹp, mang tính thẩm mỹ cao tại các hộ gia đình cá nhân, lắp đặt cửa thép chống cháy inox tại các nhà xưởng, khu công nghiệp chế xuất, lắp cửa thoát hiểm chống cháy cho các chung cư….

Sản phẩm cửa chống cháy của công ty Sơn Mỹ khi đưa ra thị trường luôn được cấp với một mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Để có thể chọn mua cửa chống cháy với một mức giá rẻ nhất tại Công ty chúng tôi quý khách hãy nhanh tay gọi tới số hotline: 0969967786 hoặc gửi thông tin đến hòm thư Sonmyhanoi@gmail.com

Một số hình ảnh về cửa chống cháy của công ty Sơn Mỹ

 

cửa vân gỗ sơn mỹ

cửa thép vân gỗ chống cháy sơn mỹ

cửa thoát hiểm chống cháy

cửa thoát hiểm chống cháy chung cư

cửa chống cháy inox

cửa chống cháy inox Sơn Mỹ

Bài viết cùng tác giả