TIN TỨC

Sản phẩm ống xả rác inox là gì? Mua ở đâu thì rẻ?

1. Ống xả rác Inox là gì?

Ống xả rác Inox Sơn Mỹ

 

 

– Ống xả rác inox hay còn có các tên gọi khác phổ biến trên thị trường như ống thu rác, ống thoát rác, ống đổ rác, ống dẫn rác…Là thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng trong các hệ thống thoát rác thải nhà cao tầng như tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại lớn….

– Ống xả rác Inox có kết cấu bền, nhẹ giúp giảm sức nặng cho tòa nhà. Ống được làm từ  Inox sus 304, sus 201 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan nên có độ bền, dai và khả năng chống chịu va đập rất lơn. Thành ống trơn giúp rác không bị tắc nghẽn trong thành gây mùi mất vệ sinh. Đặc biệt ống thu rác Inox co khả năng chống cháy nổ, chống ăn mòn oxi hóa. Đặc điểm trên giúp ống xả rác Inox vượt trội hẳn so với các loại ống thu thoát rác khác trên thị trường.

– Đường kính ống từ 500mm – 800mm | Độ dày : 1m- 1.2m. Đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với các đặc tính ưu việt trên khiến ống xả rác ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường mỗi khi thi công lắp đặt hệ thống thoát rác nhà cao tầng.

Xem thêm: Hệ thống ống thoát rác chung cư cao tầng công ty Sơn Mỹ Hà Nội

2. Mua ống xả rác Inox ở đâu? Lựa chọn đơn vị nào thi công lắp đặt hệ thống thoát rác nhà cao tầng?

Công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt ống xả rác, ống thoát rác chung cư. Chúng tôi cam kết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng thông thái nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn để mua ống xả rác và lắp đặt ống quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ HÀ NỘI

Đ/c: Số 10 – Ngõ 9 đường Khuyến Lương – Hoàng Mai – Hà Nội 

Hotline: 0969 967 786

Email: sonmyhanoi@gmail.com

Thông tin tham khảo: 

Nhà sản xuất và thi công hệ thống ống gió uy tín #1 Hà Nội

Cửa chống cháy Sơn Mỹ

Bài viết cùng tác giả