TIN TỨC

Nhà sản xuất thi công ống gió, hệ thống ống thông gió uy tín tại hà nội

Công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ Hà Nội là đơn vị chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thiết bị, sản phẩm inox công nghiệp…, công ty đã cung cấp ra thị trường Việt rất nhiều các sản phẩm. Trong đó có sản phẩm ống gió công nghiệp.

Xem thêm: Giới thiệu ống gió và phụ kiện ống gió

Ống gió công nghiệp được sản xuất bởi Công ty Sơn Mỹ có chất lượng cao, giá thành hợp lí được rất nhiều khách hàng tin dùng. Ống gió và phụ kiện ống gió Sơn Mỹ được làm từ vật liệu thép không gỉ, inox SUS304 có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng nhu cầu về tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại hiện nay đã giúp công ty cho ra ngoài thị trường những mẫu ống gió cao cấp, chất lượng và tuổi thọ lâu bền.

Hình ảnh sản phẩm ống gió và phụ kiện ống gió sơn mỹ: van gió, cửa gió, ống gió vuông, ống gió tròn…..

Xem thêm:  Ống gió vuông

Ống gió tròn

 Van gió vuông

Van gió tròn

Tự hào là một trong những nhà sản xuất ống gió và phụ kiện ống gió hàng đầu Hà Nội. Lọt top các công ty đứng đầu thành phố về các sản phẩm ống gió công nghiệp. Công ty Sơn Mỹ đã trở thành đối tác quen thuộc của các nhà thầu thi công xây dựng lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sản phẩm ống gió và phụ kiện là các thành phần cấu thành nên hệ thống ống thông gió chuyên dụng cho mọi công trình.

Vậy hệ thống ống thông gió là gì? Hệ thống thông gió là một hệ thống giúp trao đổi không khí với bên ngoài, giúp lưu thông không khí trong một tòa nhà. Nó được sử dụng trong những môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Là quá trình thay thế không khí ngột ngạt trong bất kỳ không gian nào bằng không khí thoáng mát bên trong ( tức là kiểm soát nhiệt độ, loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói bụi, hơi nóng).

Hệ thống ống thông gió có mục đích sử dụng chính sau:

  • Mục đích của hệ thống ống thông gió là cấp gió tươi và hút gió thải, thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.
  • Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích thông gió là để khắc phục các sự cố như: lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn.

Không chỉ là đơn vị sản xuất ống gió và phụ kiện ống gió uy tín công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ Hà Nội còn là nhà thầu thi công hệ thống ống thông gió trực tiếp tại công trình. Là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng lớn cũng như các chủ công trình khác….Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những kỹ sư, công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm thực hiện, có giám sát thi công đúng tiến độ đảm bảo đúng kỹ thuật an toàn tuyệt đối cho công trình. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:

  •  Thời gian thi công nhanh.
  •  Đạt các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.
  •  Giá cả hợp lý do tự thiết kế, gia công lắp đặt.
  •  Thi công tất cả các dự án trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ống thông gió, giá thầu thi công hệ thống ống thông gió quý khách hàng vui lòng liên lạc theo địa chỉ sau của công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ HÀ NỘI
Văn phòng giao dịch
Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0969.967.786 / 0904.388.807
Email: sonmyhanoi@gmail.com
Web: https://sonmy.net

Bài viết cùng tác giả