TIN TỨC

Phụ kiện Khóa cửa Kospi được lựa chọn bên cạnh cửa chống cháy Sơn Mỹ

Mỗi khi thi công lắp đặt một bộ cửa chống cháy, đi kèm nó luôn là các phụ kiện quan trọng và thiết yếu như khóa cửa, tay co thủy lực, chốt âm cửa, khóa tay gặt, thanh đẩy thoát hiểm…Hôm nay chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu thêm một trong số các phụ kiện cửa chống cháy đó là khóa cửa tay gạt Kospi.

Khóa cửa tay gạt Kospi được lắp đặt tại hầu hết các loại cửa trên thị trường, như cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy, cửa gỗ dân dụng, cửa chung cư…Khóa cửa Kospi có xuất xứ từ Hàn Quốc, nên được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, tiên tiến. Hiện nay loại khóa tay Kospi này là sản phẩm được Công ty Kim Khí Sơn Mỹ Hà Nội lựa chọn chính mỗi khi xây lắp cửa chống cháy cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn về khóa cửa tay gặt Hàn Quốc này chúng ta xem chi tiết các thông số kĩ thuật dưới đây.

Phụ kiện cửa chống cháy Sơn Mỹ

Những ưu đãi khi mua cửa chống cháy Sơn Mỹ

Lắp đặt cửa chống cháy ở các vị trí ra sao?

Thông số kĩ thuật khóa cửa KosPI

1. Phần Tay ốp :  – Kích thước ốp : L270mm x W55mm x H11mm x T2mm

– Hợp kim đặc biệt – đúc nóng chảy.

– Không gỉ, Chống cháy.

– Màu : Đen / Vàng

2. Phần thân khóa : – Kích thước : 85mm X 45mm

– Mặt trước INOX tấm dày 3mm.

– 01 Chốt lớn + 01 Chốt gió : Chống cắt phá.

3. Phần ổ khóa đồng : – Kích thước : 70mm x 33mm

– Gồm 07 bi đồng ( chống mài mòn ) xếp theo hàng dọc phía dưới ( có bi nấm chống dò bi bằng chìa vạn năng ) Lõi thép siêu cứng bảo vệ vòng ngoài chống cắt , khoan.

– 05 Chìa vi tính : không phân biệt chiều mở. Tỷ lệ trùng chìa 1/ 300000.

Là một phụ kiện quan trọng trong xây lắp hoàn thiện một bộ cửa cho khách hàng, nên ngày nay khóa cửa Kospi đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Công ty Cổ Phần Kim Khí Sơn Mỹ Hà Nội nhận làm đơn vị mua hàng số 1 cho các công ty trên thị trường về phụ kiện cửa. Đối tác nào kinh doanh khóa tay gặt Kospi giá thành rẻ có thể liên hệ tư vấn cho chúng tôi theo số điện thoại: 0969 967 786

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ HÀ NỘI
Văn phòng giao dịch
Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0969.967.786 / 0904.388.807
Email: sonmyhanoi@gmail.com
Web: https://sonmy.net

Bài viết cùng tác giả