TIN TỨC

Bạn biết gì về những lợi ích mà cửa chống cháy Sơn Mỹ mang lại?

Ngôi nhà của bạn được lắp đặt thiết kế loại cửa chính nào? Theo khảo sát cho thấy rằng đa số chủ nhà đều lựa chọn cửa gỗ, của nhôm kính hoặc cửa sắt kéo. Thế nhưng, có khi nào bạn nhìn lại và nhận ra rằng những loại cửa đó có rất nhiều vẫn đè cần được giải quyết?

Với cửa gỗ

Bạn lo lắng vì nó sẽ thay đổi theo mùa. Ở Việt Nam, thời tiết thay đổi và có đến 4 mùa (miền Bắc), 2 mùa khô, mưa (ỏ miền Nam) sẽ là một trở ngại cho khung cửa gỗ nhà bạn. Cong, vênh… mà còn chưa kể mối mọt liên tục tấn công. Những tiếng kẽo kẹt cứ âm ỉ mãi bên tai bạn khi bạn ngủ. Thật là khó chịu phải không nào?

Với cửa nhôm kính

Loại cửa này có ưu điểm là nhẹ nhàng, không mối mọt, lại làm sáng cả ngôi nhà. Tuy nhiên, ảnh hưởng lớn nhất lại chính từ ưu điểm “quá sáng” cho ngôi nhà. Và có khi bạn cảm thấy khá là phiền vì bị “xâm phạm” đời tư qua những ô cửa kính.

Với cửa sắt kéo

Loại cửa này khá an toàn. Chống trộm tốt. Tuy nhiên hằng ngày bạn phải đối mặt với tiếng kéo của đến ghê tai. Và cửa sát cũng sẽ rất nhanh rỉ, gây khó khăn trong việc lắp đặt, đóng, mở.

Vậy phải làm sao?

Biện pháp lúc này chính là Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ. Sự lựa chọn hoàn hảo này sẽ ngăn cách được những khuyết điểm của các loại cửa khác. Không những thế mà còn phát huy được những ưu điểm của các loại cửa nói trên.

Sử dụng Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ an toàn cho gia đình bạn

Sống ở Việt Nam, an ninh là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi xây dựng hoặc nâng cấp nhà. Với tính năng bảo mật tiên tiến được bổ sung, cửa chống cháy phù hợp với thiết kế nhà và kích thước cửa sổ của bạn. Bạn có thể sống trong sự thoải mái và đảm bảo an toàn trong nhà của bạn.

Do tính chất thực tế và giá cả hợp lí, nhiều người đã chọn lắp đặt cửa chống cháy. Phong cách cửa linh hoạt giúp những người thi công dễ dàng lắp đặt các cửa ra vào này với hầu hết các bản thiết kế nhà.

Cửa chống cháy trang trí cho ngôi nhà của bạn

Cửa chống cháy mang lại sự đa dạng tuyệt vời về màu sắc, kích thước và phong cách. Điều này cho phép bạn lựa chọn một cánh cửa phù hợp với nhu cầu trang trí nhà hiện tại của bạn. Sự đa dạng trong thiết kế nội thất cho phép bạn tùy biến bố trí không gian gia đình theo cách bạn muốn. Bằng cách chọn một phong cách cửa sáng tạo, bạn có thể tạo ra một thiết kế nhà mới lạ làm nổi bật ngôi nhà của bạn. Đồng thời, bạn có thể thưởng thức một sản phẩm hoạt động tốt, dễ bảo trì và cung cấp cho bạn sự bảo mật cao hơn. Những khía cạnh kết hợp này có thể giúp tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Các loại cửa chống cháy khác nhau

Khi chọn lắp đặt các cửa chống cháy trong nhà bạn, bạn có mong muốn bổ sung thêm giá trị lâu dài cho môi trường của bạn. Chất lượng sử dụng và xây dựng bền chắc đảm bảo sự đầu tư tiền tệ của bạn sẽ rất đáng giá.

Lợi ích của việc sử dụng cửa chống cháy

Cửa chống cháy mang lại nhiều lợi ích cho việc sử dụng nhà và thương mại. Chúng dễ hoạt động và bảo trì, đảm bảo bạn đạt được hiệu suất tối đa từ bất kỳ thiết kế nào mà bạn chọn. Khung cửa chống cháy của bạn được xây dựng bằng chất lượng cao nhất để sử dụng lâu dài. Các cửa ra vào chống cháy cũng có tính năng điều hòa nhiệt độ, giúp giảm chi phí năng lượng và cung cấp cho bạn một môi trường gia đình thoải mái.

Cửa chống cháy cũng mang lại thêm một số lợi ích

  • Có nhiều màu sắc và nhiều phong cách để lựa chọn
  • Lựa chọn kích thước cửa và phong cách sáng tạo.
  • Sự lựa chọn độ dày, màu sắc và kiểu dáng của kính để lắp bên trong.
  • Cách điện chống lại tiếng ồn bên ngoài và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Các tính năng bảo mật bổ sung để bảo vệ chống trộm và hỏa hoạn.

Cửa chống cháy: Vẻ đẹp riêng biệt cho ngôi nhà của bạn

Hệ thống cửa chống cháy là sự đổi mới thiết kế độc đáo của chúng tôi dựa trên phong cách giống như một cánh cửa bằng gỗ truyền thống.

Chắc hẳn ai cũng muốn tạo ra cho mình một ngôi nhà theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc truyền thống. Lắp đặt cửa vân gỗ chống cháy là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với loại cửa này bạn có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với bản thiết kế; kết hợp với khung chống cháy để tạo phong cách riêng nhưng vẫn mang sắc thái như cửa gỗ truyền thống.

Đặc điểm cửa chống cháy

Với tấm dày, cửa chống cháy cung cấp mọi thứ bạn yêu cầu trong một lớp phủ bên ngoài, bảo trì thấp và mang lại vẻ đẹp của một khu rừng tự nhiên, kết hợp với ổ khóa đa điểm giấu. Bề mặt nhôm được sơn phủ tĩnh điện không chỉ mang lại độ bền màu với mọi thời tiết, khí hậu mà còn tạo vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

So với cửa bình thường, cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ có ưu thế vượt trội.

– Độ bền cao, giá cả hợp lí.

– Tạo ra vẻ đẹp riệng biệt độc và lạ.

– Cửa vẫn gỗ bằng nhôm Xingfa mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

– Chi phí lắp đặt, bảo trì thấp.

– Dễ lắp đặt, vệ sinh lau chùi.

– Cách âm cách nhiệt tốt.

Với đặc điểm riêng biệt của cửa chống cháy chúng tôi đưa ra bảng màu với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. Các tùy chọn màu sắc sẽ cho phép bạn để bổ sung hoặc phù hợp với hầu như hầu hết các màu cho các nhu cầu dự án của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN MỸ HÀ NỘI

Văn phòng giao dịch

Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0969.967.786

Email: sonmyhanoi@gmail.com

Web: | https://sonmy.net/

Nhà máy sản xuất

Địa chỉ: Thôn Đồng Chằm, xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0969.967.786 / 0904.388.807

Bài viết cùng tác giả